Giới thiệu

Giới thiệu chung

Cơ sở dữ liệu Việt Nam về Chuyển giá và Giao dịch liên kết  

TransferPricing.vn tự hào là Cơ sở dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam về Chuyển giá và Giao dịch liên kết. 

Trước đây, khi nói đến Cơ sở dữ liệu phục vụ cho việc lập Hồ sơ giao dịch liên kết, người ta thường nói đến các Cơ sở dữ liệu lớn của các tổ chức nước ngoài cung cấp. Các cơ sở dữ liệu này được thu thập từ nhiều quốc gia, và vì vậy chi phí cũng rất cao (vài chục nghìn USD/năm).

Với sự ra đời của Nghị định 20/2017/NĐ-CP và các thông tư hướng dẫn, việc lập Hồ sơ giao dịch liên kết được xiết chặt hơn nữa. Các Cơ sở dữ liệu nước ngoài với chi phí cao thường vượt quá nhiều lần ngân sách, đặc biệt với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

 

Ngoài ra, Nghị định 20 cũng quy định rất chi tiết việc ưu tiên sử dụng các đối tượng so sánh trong nước trước khi sử dụng các đối tượng so sánh nước ngoài, thông tin dữ liệu của các doanh nghiệp phải được công bố công khai, việc mở rộng các đối tượng so sánh được mở rộng trong cùng phân ngành kinh tế quốc dân.

Trước những yêu cầu này, TransferPricing.VN được xây dựng hướng đến việc tuân thủ chặt chẽ quy định của Nghị định 20 trong việc lập Hồ sơ giao dịch liên kết như: Cơ sở dữ liệu các công ty được thu thập từ hơn 2100 công ty đại chúng và niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam (cơ sở dữ liệu duy nhất bao gồm gần như đầy đủ các công ty đại chúng tại Việt Nam) cùng với hơn 2600 công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán các nước ASEAN có điều kiện kinh tế tương đồng.

Với chi phí hợp lý, Cơ sở dữ liệu TransferPricing.VN hoàn toàn là sự lựa chọn đầu tiên và có thể được sử dụng phối hợp với các Cơ sở dữ liệu khác trong việc lập Hồ sơ giao dịch liên kết tại Việt Nam.

Tính năng ưu việt

Cơ sở dữ liệu TransferPricing.VN được xây dựng hướng đến việc tạo ra môi trường tra cứu thân thiện với người sử dụng, hỗ trợ đa nền tảng trên các loại thiết bị khác nhau, không cần cài đặt phần mềm, chỉ cần trình duyệt web, phương pháp tiếp cận chuẩn theo quy định Việt Nam về lập Hồ sơ giao dịch liên kết.

Đơn vị vận hành uy tín

Cơ sở dữ liệu TransferPricing.VN được xây dựng và vận hành bởi Kreston Việt Nam, hãng tư vấn có nhiều chuyên gia và nhiều năm cung cấp dịch vụ tư vấn lập Hồ sơ chuyển giá/ Hồ sơ giao dịch liên kết tại Việt Nam. Kreston hiện là mạng lưới kiểm toán và tư vấn xếp hạng thứ 12 trên thế giới về doanh thu.

Hãy gia nhập ngay hôm nay

Liên hệ

1 + 13 =